Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ
Giá rẻ nhất Hà Nội
Giá Hợp Lý
Giá Cao
Ý kiến khác

 
Thời tiết
Tỷ giá Giá vàng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập 23
Lượt truy cập 3048603


Ho tro truc tuyen
Hà nội KD1
090 222 3455


Ho tro truc tuyen
Hà nội KD2
043.911.0097
Bình nước nóng Midea

Bình nước nóng Picenza

Bình nước nóng Ferroli

Bình nước nóng Ariston


Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Nóng Lạnh Tiết Kiệm Điện
Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Nóng Lạnh Tiết Kiệm Điện
Để giảm điện năng sử dụng cho bình nóng lạnh, cách đơn giản nhất có thể áp dụng ngay,tiết kiệm điện không tốn chi phí là giảm nhiệt độ đặt của nước nóng ở mức hợp lý.

 
Hỏi: Làm thế nào để điều chỉnh bình nóng lạnh ở mức ít tiêu tốn điện năng nhất? - Vũ An Nhiên (Hà Nội).

TS Trần Mạnh Thắng, trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết: Để giảm điện năng sử dụng cho bình nước nóng, cách đơn giản nhất có thể áp dụng ngay, không tốn chi phí là giảm nhiệt độ đặt của nước nóng ở mức hợp lý. Các bình nước nóng hiện bán trên thị trường thường đặt mức nhiệt ở 60oC, cá biệt như sản phẩm Bình Nóng Lạnh Ariston có thể lên đến 70 độ C ,nên điều chỉnh lại còn 45 - 50oC.

Còn một điểm đặc biệt quý  khách hàng sử dụng bình không biết là việc thiết kế sợi đốt bình nóng lạnh thường chỉ có công suất 2500W nhưng với mức công suất này việc đun nước nóng với thời gian dài . Một số hãng bình nước nóng đã cố ý sản xuất sợi đốt bình nâng công suất lên 3000 W- 4000W để đun nước nhanh hơn nhưng ngược lại vô tình đã tiêu tốn một lượng điện năng nhất định của khách hàng.

Lời Khuyên lên dùng các sản phẩm uy tín từ lâu thương hiệu đã được khẳng định các sản phẩm với các tính năng phức tạp hóa ưu việt hóa nhưng thực chất là tốn điện. 

Thực tế cho thấy, đây là khoảng nhiệt độ nước vừa đủ cho con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu. 

Nhiệt độ nước quá nóng (60oC) có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng khi sơ ý. Khi giảm nhiệt độ nước nóng xuống sẽ làm mức tiêu thụ điện năng giảm xuống, phụ tải nhiệt của máy lạnh cũng giảm xuống. Điều này còn có lợi ở chỗ tất cả các nguồn sinh nhiệt ở bên trong tòa nhà (hoặc từ bên ngoài xâm nhập vào), trong đó có nước nóng xả ra từ các máy nước nóng, đều góp phần tạo nên giá trị phụ tải nhiệt của máy lạnh

Do đó, càng hạn chế được cường độ của các nguồn nhiệt thì phụ tải nhiệt của máy lạnh (sử dụng trong nhà) cũng giảm theo.
 


 

CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH
Địa chỉ : 23 Nguyễn Khánh Toàn -Cầu Giấy - Hà Nội Tel :
04.35.20.20.20 - 04.35.18.18.18 - 090.222.3456
Người đại điện : Ông Phạm Văn Cự - Chức Vụ : Giám Đốc
MST : 0101970036 - Email: dientudienlanhbachkhoa@yahoo.com