Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ
Giá rẻ nhất Hà Nội
Giá Hợp Lý
Giá Cao
Ý kiến khác

 
Thời tiết
Tỷ giá Giá vàng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập 31
Lượt truy cập 2956219


Ho tro truc tuyen
Hà nội KD1
090 222 3455


Ho tro truc tuyen
Hà nội KD2
043.911.0097
Bình nước nóng Midea

Bình nước nóng Picenza

Bình nước nóng Ferroli

Bình nước nóng Ariston


Dòng QQSi-Bình Nóng Lạnh Ferroli 2013
Dòng QQSi sản phẩm mới của Bình Nóng Lạnh Ferroli 2013-2014 với nhiều tính năng đột phá. Ferroli sẽ cho ra mắt trên toàn quốc sản phẩm bình nước nóng QQSE với công nghệ đột phá -  thanh đốt tráng bạc.
Sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu về nhu cầu sử hướng tới an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Với bình nóng lạnh QQSi, người sử dụng sẽ được tận hưởng một nguồn nước nóng tươi sạch, an toàn cho sức khỏe và có tác dụng làm đẹp cho làn da.
Điều làm nên khác biệt đó ở QQSi là nhờ ứng dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá mà Ferroli là nhà sản xuất luôn đi tiên phong trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.

Thanh đốt tráng bạc và Ion bạc phát tán trong môi trường nước.
Khi các thanh đốt hoạt động, các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Ở đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt vi khuẩn trong nước, hấp thụ độc tính làm cho nước tươi sạch hơn. Nguồn nước có chứa ion bạc khi tiếp xúc vào cơ thể người sử dụng trở thành chất kháng sinh, diệt trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều trùng bệnh. Với làn da, ion bạc có tác dụng rất tốt. Nó giúp phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm… Làm cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn, mịn màng hơn.

Bên cạnh đó bạc cũng là kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Với thanh đốt tráng bạc, hiệu suất làm nóng nước được tăng cường thêm nhiều lần so với các thanh đốt thông thường khác. Để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, tính năng của công nghệ mới này với người tiêu dùng, Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng bạc.
Sản phẩm bình nước nóng QQSE 2013 của Ferroli
Bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. Sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng công cổ phần bảo hiểm Petrolimex. Sản phẩm có 3 mẫu với dung tích khác nhau gồm: 15L, 20L, 30L. Mức giá bán lẻ của 3 mẫu lần lượt là:QQ 15 SE giá 2,85 đồng; QQ 20 SE giá 3,02 triệu đồng; QQ 30 SE giá 3,2 triệu đồng. Đặc biệt, tại thời điểm giới thiệu sản phẩm mới Ferroli dành tặng cho khách hàng chương trình khuyến mại. Cụ thể, khi mua mỗi sản phẩm QQSi, khách hàng sẽ nhận một chiếc cân sức khỏe. Chương trình giới hạn về số lượng quà tặng và ưu tiên cho những khách hàng sở hữu sớm nhất sản phẩm bình nóng lạnh giá rẻ QQSi.
 

CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH
Địa chỉ : 23 Nguyễn Khánh Toàn -Cầu Giấy - Hà Nội Tel :
04.35.20.20.20 - 04.35.18.18.18 - 090.222.3456
Người đại điện : Ông Phạm Văn Cự - Chức Vụ : Giám Đốc
MST : 0101970036 - Email: dientudienlanhbachkhoa@yahoo.com