Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ
Giá rẻ nhất Hà Nội
Giá Hợp Lý
Giá Cao
Ý kiến khác

 
Thời tiết
Tỷ giá Giá vàng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập 32
Lượt truy cập 2956222


Ho tro truc tuyen
Hà nội KD1
090 222 3455


Ho tro truc tuyen
Hà nội KD2
043.911.0097
Bình nước nóng Midea

Bình nước nóng Picenza

Bình nước nóng Ferroli

Bình nước nóng Ariston


Mẹo mua bình nóng lạnh chính hãng bạn cần phải biết.

Người tiêu dùng luôn chọn mua những thiết bị giá rẻ nhưng lại không biết rằng giả rẻ luôn đi kèm với những rủi ro. Nhiều người kinh doanh luôn đánh vào tâm lý người mua hàng mà bán hàng dởm hoặc thay đổi tất cả linh kiện. Nên việc mua bình nóng lạnh đến các địa điểm uy tín. Quý khách hàng nên trang bị sơ sơ kiến thức tiêu dùng để tránh mua phải hàng dởm hoặc chủ động hơn việc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.
Để không phải bị mất tiền oan khi mua phải bình nóng lạnh hàng dởm. Trước tiên, khách hàng cần nghiên cứu thông tin sản phẩm, chọn một sản phẩm và tham khảo giá. Lưu ý, quý khách hàng nên đến Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa uy tín, chất lượng, giá rẻ. Khi mua bình lạnh hãy bảo nhân viên trung tâm cho bình chạy thử nếu bình tốt thì khi đạt ở nhiệt độ 80 độ C thì bình tự ngắt điện. Còn bình dởm có thể sẽ gây nổ khi nước đạt đến nhiệt độ 80 độ C mà vẫn tiếp tục hoạt động. Vì đảm bảo tính mạng khi sử dụng bình nóng lạnh, quý khách hàng nên đến những nơi uy tín, để có chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kì cũng như có nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Hướng dẫn dùng bình nóng lạnh Picenza.
Bình phải luôn đảm bảo chứa đầy nước, tránh tình trạng không có nước khi bật máy sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của bình.

Chọn những vị trí phù hợp để lắp đặt máy đồng thời cho việc dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng cũng như tháo lắp bình và đảm bảo nguồn nước cấp vào luôn ổn định.

Không nên cho bình nóng lạnh hoạt động liên tục 24/24 vì như thế sẽ vừa tốn điện mà còn làm giảm tuổi thọ của máy.

Nên kiểm tra bình nóng định kỳ, để tránh tình trạng bình gặp sự cố khi hoạt động, các thiết bị hoạt động đảm bảo an toàn.


Chú ý: Khi gặp người bị điện giật khi sử dụng bình nóng lạnh quý khách hàng cần ngắt ngay cầu giao để rồi sơ cứu người bị nạn.


Nguồn: binhnuocnong.com.vn

 

CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH
Địa chỉ : 23 Nguyễn Khánh Toàn -Cầu Giấy - Hà Nội Tel :
04.35.20.20.20 - 04.35.18.18.18 - 090.222.3456
Người đại điện : Ông Phạm Văn Cự - Chức Vụ : Giám Đốc
MST : 0101970036 - Email: dientudienlanhbachkhoa@yahoo.com